Home » In thẻ nhựa » In thẻ nhựa – Thẻ nhân viên giá rẻ

In thẻ nhựa – Thẻ nhân viên giá rẻ

Thời đại công nghiệp khi tất cả các công ty đều sử dụng máy chấm công và kiểm soát ra vào để quản lý nhân sự của họ thì In thẻ nhựa lên ngôi thay vì in những chiếc thẻ bằng giấy dán ảnh bình thường có thể bị ẩm mốc do môi trường, thời tiết và nhiệt độ.

Đó cũng chính là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn In thẻ nhựa PVC (thẻ nhựa thông thường) hay proximity, mifare card (thẻ có chip thông minh dùng để mở cửa). Nó có nhiều tác dụng (all in one), bộ phận quản lý nhân sự sẽ quản lý nhân viên của mình qua một mã số ID trên thẻ, mỗi người sẽ có một ID riêng để không bị trùng với nhau. Những thông tin bao gồm ảnh, tên và chức danh của chủ thẻ được in trên công nghệ hiện đại sẽ không bị mờ và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Chỉ khi bạn cố tình cắt hay bẻ gãy chiếc thẻ, nó mới bị hỏng và biến dạng.

In Lê Vinh là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thỏa sức thiết kế hình ảnh riêng biệt trên chiếc thẻ nhân viên hàng ngày vẫn thường đeo khi làm việc – mang thương hiệu của riêng doanh nghiệp bạn với kích cỡ theo tiêu chuẩn quốc tế: 86x54x0,76mm. Để quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất, bạn hãy dùng các sản phẩm của In Lê Vinh và cảm nhận sự khác biệt!

frd1375063935

Chúng tôi nhận :

- In thẻ nhân viên, In thẻ nhựa PVC Card, thẻ khách, in thẻ Proximity và Mifare cho hệ thống Access Control, Carparking, Barrier, chấm công…, thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết.

- Chất lượng in rõ nét, bền đẹp, in trên máy in công nghệ cao bằng phương pháp truyền nhiệt trực tiếp trên thẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu in thẻ Nhựa, thẻ nhân viên vui lòng liên hệ với In Lê Vinh theo hotline: 090 343 4823 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chi tiết nhất

 

xem thêm : in hoa don gia re