Home » In tem vỡ » In tem nhãn chuyên nghiệp tại Hà Nội

In tem nhãn chuyên nghiệp tại Hà Nội

In tem nhãn cho sản phẩm là cách giúp các doanh nghiệp có thể bảo vệ và quảng bá mặt hàng của mình và cũng là một hình thức giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của công ty mình với người tiêu dùng.

Các bạn có biết có rất nhiều loại tem nhãn để dán cho sản phẩm và tùy vào từng sản phẩm của doanh nghiệp mà sẽ có sự lựa chọn các loại tem nhãn khác nhau như:

- Tem Decal 7 màu: Sử dụng nhằm in ấn và dán lên các sản phẩm để chống lại hàng giả và hàng nhái.

- Tem trong: là loại tem nhãn tạo ra sự trong vắt với hình in, không ngăn cản tia sáng chiếu đến, có khả năng thấy qua hình ảnh, tạo ra không gian lịch lãm nghệ thuật cho các sản phẩm của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ Hà Nội.

 

Những chú ý về in tem 7 màu

In tem nhãn chuyên nghiệp tại Hà Nội

- Tem sữa: Nguyên liệu làm tem nhãn sữa này có nền màu trắng, có khả năng dính màu rất cao…

- Tem lưới: là loại tem nhãn có khả năng bám dính mạnh. Người ta thường sử dụng nó để làm tem dính vào điện thoại…

Công Ty In ấn Lê Vinh chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in tem nhãn. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ thiết kế và in ấn cao được đánh giá cao về năng lực cũng như sự nhiệt huyết trong công việc sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ in ấn có chất lượng và uy tín nhất.

Công ty chúng tôi in tem nhãn decal ngoài trời bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, và bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở những môi trường khắc nghiệt.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với sự nhiệt huyết và tận tình trong công việc, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao nhất.