Home » In kỹ thuật số » In tem kỹ thuật số – In tem bảo hành

In tem kỹ thuật số – In tem bảo hành

Công ty In Lê Vinh luôn đáp ứng nhu cầu in tem bảo hành nhanh, in tem kỹ thuật số nhằm đáp yêu cầu về yếu tố mỹ thuật, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại.

- Tem Hologam, hay còn gọi là tem 7 màu, có cái màng hologram, khi dán tem vô sản phẩm thì ko thể bốc ra được, khi cố tình bốc ra thì chỉ ra cái màng hologram thôi, còn con tem thi ko ra, giá thành tem hologram rẻ hơn nhiều so với tem đề can vỡ.
Tem đề can vỡ, khi dán tem thì cũng ko thể bốc ra được, nếu cố tình bốc thì nó vỡ vụn ra. Kỹ thuật in tem đề can vỡ là sử dụng kỹ thuật in tiền, có điểm phát sáng hình chìm giống như in tiền của mình vậy, khi sử dụng đèn rọi mới thấy điểm phát sáng đó, chính vì thế tem đề can vỡ mắc hơn tem hologram.

- Trong sản xuất hành hóa, tem có vai trò rất quan trọng vì nó tượng trưng cho tên tuổi của sản phẩm cũng như thông tin về doanh nghiệp. Một cái tem bắt mắt và được thiết kế logic sẽ thu hút người tiêu dùng và cũng là một cách để quảng cáo lâu dài cho sản phẩm của doanh nghiệp.

- Đáp ứng nhu cầu đó, in tem kỹ thuật số đã ra đời mà mang đến cho các doanh nghiệp nhiều mẫu tem rất thu hút. In tem kỹ thuật số mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về công nghệ, mẫu mã, chất liệu… thời gian thực hiện ngắn và chi phí cũng rất cạnh tranh.

- In tem và sử dụng tem cũng là một cách để các doanh nghiệp quản lý sản phẩm của mình, đánh dấu sự khác biệt với các sản phẩm cũng loại đế tránh việc làm nhái, làm giả sản phẩm.

Print

- In tem chống giả kỹ thuật số là giải pháp phòng chống hàng giả, hàng nhái hiện nay chưa có qui chuẩn vẫn phụ thuộc vào biện pháp đối phó của doanh nghiệp là dán tem nhập khẩu, và tem chống giả. Với người tiêu dùng chủ yếu dựa trên kinh nghiệm chọn mua hàng hoặc đã biết đến những khuyến cáo nhận dạng sản phẩm hoặc cách nhận biết tem chống giả thật từ nhà sản xuất.

 

Quý khách có nhu cầu In tem bảo hành cũng như  in kỹ thuật số vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 090 343 4823 để được tư vấn