Home » In Tem 7 màu » In tem 7 màu giá rẻ tại in ấn Lê Vinh

In tem 7 màu giá rẻ tại in ấn Lê Vinh

Tem 7 màu được phổ biến hơn với tên gọi là tem chống hàng giả, in tem 7 màu là một công nghệ mới được phát triển khi mà nhu cầu về việc phân biệt nhãn hiệu, chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang ngày càng được quan tâm rất nhiều. Vậy ưu điểm của tem 7 màu là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Vì là công nghệ mới nên tem 7 màu mang những đặc trưng của công nghệ hiện đại mà không phải loại tem nào cũng có được. Điểm đặc biệt nhất là nó có khoảng thông màu giữa các lớp với nhau tạo ra những hiệu ứng, bạn có thể nhìn thấy nội dung tem hoặc có thể không nhìn thấy khi bạn nghiêng chúng theo những góc độ khác nhau. Chính vì thế mà việc chống hàng giả và hàng nhái, hàng kém chất lượng thì việc sử dụng tem 7 màu thật hữu ích.

Tham khảo thêm: In menu quán ăn đẹp rẻ tại Hà Nội.

tem 7 mau

In tem 7 màu giá rẻ tại in ấn Lê Vinh

Có rất nhiều công ty in ấn nhưng không phải công ty nào cũng in tem 7 màu, cũng vì vậy mà tem 7 màu chưa được phổ biến nên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của nó trong việc khẳng định thương hiệu của mình. Do vậy mà tem 7 màu vẫn chưa được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Để giúp khách hàng có những tấm tem 7 màu chất lượng cao, thì công ty in ấn Lê Vinh sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế in tem 7 màu với các quy trình phun màu chất lượng tốt nhất, cùng với các công nghệ hiện đại nhất ngày nay. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng có những mẫu tem chống hàng giả chất lượng nhất, không những vậy còn khẳng định được uy tín doanh nghiệp của bạn trên thị trường.