Home » In kỷ yếu » In kỷ yếu lớp

In kỷ yếu lớp

Có thể nói quãng thời gian được gắn bó học tập cùng nhau không chỉ của những bạn học sinh, sinh viên nói riêng mà cũng là các tập thể lớp của các lớp bổ trợ, bồi bổ kiến thức nói chung đã cùng để lại cho nhau rất nhiều các kỷ niệm vui buồn khi được học tập cùng nhau. Kết thúc khóa học, tốt nghệp ra trường là những lúc ta cảm thấy buồn nhất.

Để níu giữ lại những kỷ niệm còn sót lại trong quá khứ không ít những cá nhân, tập thể đã chọn cho mình giải pháp là làm những cuốn kỷ yếu lưu giữ lại những câu văn, những hình ảnh để lại mang tính chất sự kiện. Đơn vị in Lê Vinh có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Địa chỉ in kỷ yếu lớp tại Hà Nội

Cuốn kỷ yếu lớp chính là kỷ vật thiêng liêng để nhớ về những kỷ niệm không bao giờ quên của một tập thể đoàn kết. Những bức ảnh, những dòng chữ là những món quà vô giá của tập thể lớp. Một ngày nào đó bạn sẽ nhớ lại thời học sinh của mình, sẽ không bao giờ quên được mái trường, tập thể lớp thân yêu của mình.

Bạn muốn in kỷ yếu lớp? Công ty in Lê Vinh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Dịch vụ in kỷ yếu lớp tại Hà Nội của chúng tôi chuyên nghiệp, miễn phí thiết kế các kỷ yếu nếu như bạn chưa có mẫu sẵn.

Quy trình in kỷ yếu lớp
- Phí thiết kế: Miễn phí
- Kích thước: A4, A5…
- Chất liệu: giấy C, Offset
- In ấn: 4 màu 1 mặt
- Thành phẩm: Cắt, bế, đóng quyển
- Thời gian: Tùy theo yêu cầu
- Số lượng: Tùy theo yêu cầu

 in ky yeu lop