Home » Tin tức » In Lê Vinh » In hóa đơn VAT chuyên nghiệp tại Hà Nội

In hóa đơn VAT chuyên nghiệp tại Hà Nội

In hóa đơn VAT không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng thanh toán mà hóa đơn còn được trở thành một công cụ hữu ích để quảng bá công việc buôn bán của công ty, doanh nghiệp của hàng của bạn …

>>In decal giá rẻ tại Hà Nội

in hoa don gtgt

In hóa đơn VAT chuyên nghiệp tại Hà Nội

In hóa đơn VAT –  Hóa đơn bán hàng là một chứng từ thương mại được phát hành thông qua người bán tới người mua để nhận được một số tiền mà người mua hàng hóa hay dịch vụ có nghĩa vụ phải thanh toán cho người bán hàng theo những điều kiện cụ thể.

Theo quy định của Bộ tài chính và Tổng cục thuế thì tất cả các doanh nghiệp phải biết tự thiết kế mẫu hóa đơn , đăng ký và tự liên hệ in hóa đơn đỏ VAT cho doanh nghiệp của mình.
Doanh nghiệp được in ấn logo, quảng cáo trên hóa đơn tất cả nội dung in hóa đơn phải trên cùng một mặt giấy của một số hóa đơn. Bên cạnh đó là tên hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, số hóa đơn, tên liên hóa đơn. Đối với hóa đơn đặt in còn phải ghi tên tổ chức đã nhận in hóa đơn.

mau-hoa-don-gia-tri-gia-tang

Một lưu ý khác nữa là khi thiết kế in hóa đơn VAT này sẽ phải thể hiện tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán; tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua; tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền chưa có thuế giá trị gia tăng, thuế suất thuế giá trị gia tăng, số tiền thuế giá trị gia tăng trong trường hợp là hóa đơn giá trị gia tăng; tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, chữ ký người bán, dấu người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hóa đơn…

Ngoài trách nhiệm trên, công ty tự in ấn hóa đơn có quyền lợi là có thể tạo thêm các thông tin khác, phục vụ cho hoạt động kinh doanh, kể cả tạo logo, hình ảnh trang trí hoặc quảng cáo. Các thông tin tạo thêm phải đảm bảo phù hợp với pháp luật hiện hành.

Đến với công ty in Lê Vinh chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn để những bản in hóa đơn VAT được hoàn chỉnh đẹp bắt mắt và mang ý nghĩa quảng bá tốt cho công ty bạn….