Home » In decal » In decal giá rẻ, chất lượng cao tại In ấn Lê Vinh

In decal giá rẻ, chất lượng cao tại In ấn Lê Vinh

Ngày nay, thị trường in decal giá rẻ đang khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho nhiều mục đích khác nhau như: các loại logo dán mũ bảo hiểm, ATM, decal dán xe, hay dán bình nước, rượu bia, các loại quảng cáo ngoài trời…

Công ty In ấn Lê Vinh chuyên nhận thiết kế và in decal chất lượng giá rẻ. Chúng tôi sử dụng chất máy chuyên in decal chất lượng độ phân giải lên tới 1200 pdi, mực in với độ bền màu cao và không thấm nước. Công ty chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại in được các sản phẩm chất lượng cao mà còn tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng, vì vậy in decal gía rẻ là một dịch vụ hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình.

Tham khảo thêm: In phong bì chất lượng giá rẻ.

in decal

 In decal giá rẻ, chất lượng cao tại In ấn Lê Vinh

In decal không chỉ giới thiệu được sản phẩm của mình mà còn giới thiệu được các thông tin của công ty doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm và thương hiệu một cách rộng rãi. In decal giá rẻ phù hợp với việc làm nhãn mác cho nhiều loại sản phẩm thích nghi với môi trường có thể là các sản phẩm để ở ngoài trời. Decal có tính chịu nhiệt tốt, mực in không phai màu, và có nhiều lớp bảo vệ tốt chống tia cực tím.

Quý khách hàng có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được báo giá và tư vấn kỹ càng hơn.

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty In ấn Lê Vinh

Địa chỉ văn phòng: 35 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04.3733 0456 – Hotline: 090 343 4823