Home » Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành

In hóa đơn gtgt tại hà nội

201303100632_hoa_don_more_communication_l

In hóa đơn gtgt tại hà nội – Một dịch vụ mà bất kể công ty nào cũng cần để có thể khai báo thuế một cách chính xác để có thể nộp một cách chính xác và hợp lý nhất cùng với việc có thể quảng bá được hình ảnh công ty mình được tốt hơn. >>In hóa đơn ... Read More »

Cửa hàng in thiệp cưới rẻ đẹp tại hà nội

Chọn thiệp cưới in hình cô dâu chú rể như thế nào cho đẹp?

Cửa hàng in thiệp cưới tại hà nội thuộc công ty in Lê Vinh chúng tôi là địa chỉ quen thuộc in thiệp cưới cho rất nhiều đôi uyên ương, để làm và tạo nên những tấm thiệp cưới đẹp và ấn tượng đáp ứng được nhu cầu của các đôi uyên ương… >>In hóa đơn vat chuyên nghiệp tại ... Read More »

In hóa đơn vat chuyên nghiệp tại hà nội

a12

In hóa đơn vat là một việc mà nhiều công ty cần  để kê khai thuế doanh nghiệp với cục thuế, với những thông tin cần thiết trên hóa đơn để làm đúng những điều mà cục thuế yêu cầu. >>In nhanh chuyên nghiệp tại hà nội In hóa đơn vat chuyên nghiệp tại hà nội In hóa đơn vat ... Read More »

Các loại hóa đơn và 1 số lưu ý

mau-hoa-don-gia-tri-gia-tang

Theo Điều 4 Nghị định 51/2010/NĐ-CP, có 4 loại hóa đơn, cụ thể như sau: 1) Hoá đơn xuất khẩu là hoá đơn dùng trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu hàng hoá, dịch vụ ra nước ngoài, xuất vào khu phi thuế quan; 2) Hoá đơn giá trị gia tăng là hoá đơn bán hàng hoá, dịch vụ nội ... Read More »

In tem bảo hành

tembaohanh

Là một loại chứng nhận bảo hành được dán trên các thiết bị, hàng hoá, máy móc… Tem bảo hành được thiết kế với đầy đủ nội dung thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước của tem thường nhỏ, gọn dễ dán nhưng khó bóc. Read More »