Home » In tem vỡ

In tem vỡ

In tem nhãn chuyên nghiệp tại Hà Nội

banner-printing1

In tem nhãn cho sản phẩm là cách giúp các doanh nghiệp có thể bảo vệ và quảng bá mặt hàng của mình và cũng là một hình thức giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của công ty mình với người tiêu dùng. Các bạn có biết có rất nhiều loại tem nhãn để dán cho sản phẩm và ... Read More »

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ nhất Hà Nội

Cấu tạo và ưu điểm của in Lê Vinh

Trên thị trường hiện nay, mỗi sản phẩm được bày bán đều có tem nhãn thương hiệu của riêng mình. Một sản phẩm có in tem nhãn thiết kế ấn tượng, đẹp và truyền tải được đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất, đơn vị phân phối sẽ làm tăng thêm giá trị của mặt hàng đó, không những ... Read More »

In tem nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

find-the-best-online-printing-services-for-your-business

Bạn đang cần tìm những dịch vụ in tem nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội? Mà bạn đang băn khoăn không biết phải chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Vậy hãy đến với công ty In Ấn Lê Vinh đây chắc chắn là địa chỉ uy tín mà bạn cần tìm. Công ty In Ấn Lê Vinh- ... Read More »

Các mẫu tem bảo hành phổ biến

Những chú ý về in tem 7 màu

Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành In Tem bảo hành là in loại tem nhạy cảm chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên ... Read More »

In các loại tem bảo hành tại Hà Nội

mau20tem

In các loại tem bảo hành In tem bảo hành là công nghệ in các loại tem để sử dụng cho 1 lần duy nhất mà không thế bóc, tháo ra khỏi sản phẩm. Khi đã dán lên sản phẩm cần bảo hành thì bên trong sản phẩm là không thể xâm phạm. Khi bóc ra, tem bảo hành sẽ ... Read More »

In tem vỡ

tem_bh_chat_luong

In tem vỡ  chất lượng cao đẹp, có thể đóng sn  tự động Công nghệ in tem vo hiện nay cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp và độ bền cao với giá thành thiết kiệm nhất .  In tem vỡ chất lượng là một trong những dịch vụ quan trọng của lĩnh vực in ấn. Read More »