Home » In tem bảo hành

In tem bảo hành

In nhãn mác chất lượng giá rẻ

Dịch vụ in decal giá rẻ của Lê Vinh

Công ty In Ấn Lê Vinh chuyên in nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội với các công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo chất lượng, chúng tôi in các loại mác giấy, mác kim loại, mác vải, mác da… trên hệ thống in nhãn mác tiên tiến nhất. In Ấn Lê Vinh luôn là một đơn vị hàng đầu ... Read More »

In tem kỹ thuật số – In tem bảo hành

Print

Công ty In Lê Vinh luôn đáp ứng nhu cầu in tem bảo hành nhanh, in tem kỹ thuật số nhằm đáp yêu cầu về yếu tố mỹ thuật, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại. - Tem Hologam, hay còn gọi là tem 7 màu, có cái màng hologram, khi dán tem vô sản phẩm thì ko ... Read More »

Các mẫu tem bảo hành phổ biến

Những chú ý về in tem 7 màu

Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành In Tem bảo hành là in loại tem nhạy cảm chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên ... Read More »

In các loại tem bảo hành tại Hà Nội

mau20tem

In các loại tem bảo hành In tem bảo hành là công nghệ in các loại tem để sử dụng cho 1 lần duy nhất mà không thế bóc, tháo ra khỏi sản phẩm. Khi đã dán lên sản phẩm cần bảo hành thì bên trong sản phẩm là không thể xâm phạm. Khi bóc ra, tem bảo hành sẽ ... Read More »

In tem bảo hành

tembaohanh

Là một loại chứng nhận bảo hành được dán trên các thiết bị, hàng hoá, máy móc… Tem bảo hành được thiết kế với đầy đủ nội dung thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước của tem thường nhỏ, gọn dễ dán nhưng khó bóc. Read More »