Home » In Tem 7 màu

In Tem 7 màu

In tem 7 màu giá rẻ tại in ấn Lê Vinh

Những chú ý về in tem 7 màu

Tem 7 màu được phổ biến hơn với tên gọi là tem chống hàng giả, in tem 7 màu là một công nghệ mới được phát triển khi mà nhu cầu về việc phân biệt nhãn hiệu, chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang ngày càng được quan tâm rất nhiều. Vậy ưu điểm của tem 7 ... Read More »

Giới thiệu Tem 7 màu

nmc1328245855

Tem 7 màu và những ưu điểm của tem 7 màu Việc thiết kế tem 7 màu cũng giống với thiết kế in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ in tem 7 màu hoàn toàn khác với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên giấy decal vỡ. Tem 7 màu có cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp ... Read More »

In các loại tem bảo hành tại Hà Nội

mau20tem

In các loại tem bảo hành In tem bảo hành là công nghệ in các loại tem để sử dụng cho 1 lần duy nhất mà không thế bóc, tháo ra khỏi sản phẩm. Khi đã dán lên sản phẩm cần bảo hành thì bên trong sản phẩm là không thể xâm phạm. Khi bóc ra, tem bảo hành sẽ ... Read More »

In Tem 7 màu giá rẻ

tem 7 mau

In Tem 7 màu ( trên chất liệu haglogam cắt bế thành phẩm) Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc) - Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in. Read More »

In tem vỡ

tem_bh_chat_luong

In tem vỡ  chất lượng cao đẹp, có thể đóng sn  tự động Công nghệ in tem vo hiện nay cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp và độ bền cao với giá thành thiết kiệm nhất .  In tem vỡ chất lượng là một trong những dịch vụ quan trọng của lĩnh vực in ấn. Read More »