Home » In kỷ yếu

In kỷ yếu

Dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

ky yeu bo cong an khoa d18

Công ty in ấn Lê Vinh xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ cho các cá nhân hay tập thể lớp, sản phẩm của chúng tôi được in trên công nghệ cao, chất liệu tốt, sau đó được đóng thành những cuốn kỷ yếu nhỏ, đẹp giúp các bạn lưu giữ lại những khoảng ... Read More »

In kỷ yếu lớp

ky yeu lop chi huy quan su

Có thể nói quãng thời gian được gắn bó học tập cùng nhau không chỉ của những bạn học sinh, sinh viên nói riêng mà cũng là các tập thể lớp của các lớp bổ trợ, bồi bổ kiến thức nói chung đã cùng để lại cho nhau rất nhiều các kỷ niệm vui buồn khi được học tập cùng ... Read More »

10 mẫu kỷ yếu đẹp

ky yeu truong ha quang duc

Công ty in Lê Vinh xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập kỷ yếu của các cá nhân, tập thể mà chúng tôi đã thực hiện 1. Kỷ yếu mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh 2. Kỷ yếu của hội phật giáo Việt Nam trường Hạ Quảng Đức 3. ... Read More »

In kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội

kyyeu

Chúng ta có thể hiểu nôm na kỷ yếu là một dạng nhật ký nhỏ được ghi chép lại đính kèm những hình ảnh của một cá nhân hay tập thể nào đó. Một số dạng kỷ yếu hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ là kỷ yếu ở dạng tập thể của các bạn học sinh, sinh viên, ... Read More »