Home » In kỷ yếu » Dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Công ty in ấn Lê Vinh xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ cho các cá nhân hay tập thể lớp, sản phẩm của chúng tôi được in trên công nghệ cao, chất liệu tốt, sau đó được đóng thành những cuốn kỷ yếu nhỏ, đẹp giúp các bạn lưu giữ lại những khoảng thời gian quan trọng và đáng nhớ nhất của cuộc đời mỗi người.


Dịch vụ thiết kế và in ấn tại công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có những ấn phẩm đẹp, và độc đáo. Để có một quyển kỷ yếu đẹp rất đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết kế hoạch cũng như biết ý tưởng của các bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết về các chi phí và thời gian hoàn thành sớm nhất có thể.

Tham khảo thêm: Thiệp cưới họa tiết thiên nhiên dịu dàng.

ky yeu lop nghiep vu evn

Dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi có nhiều dịch vụ kỷ yếu như: kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên, kỷ yếu công ty giới thiệu thành tích và quá trình phát triển, kỷ yếu thành lập công ty hay các trường đại học, mầm non…, kỷ yếu hội thảo các lớp nghiệp vụ…

Khi các bạn chọn dịch vụ của chúng tôi bạn có thể lựa chọn kích thước theo cầu riêng, in kỷ yếu được thiết kế theo mẫu chuẩn là gồm các nội dung như giới thiệu, hình ảnh các cá nhân và tập thể, bạn nên chọn in kỷ yếu giá rẻ với loại bìa dày và chất liệu giấy có cán màng nilon loại tốt để đảm bảo quyển kỷ yếu của các bạn tồn tại bền đẹp nhiều năm.

Các bạn có nhu cầu in kỷ yếu để lưu giữ lại những khoảng thời gian quan trọng và đáng nhớ của cuộc đời mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ và được tư vấn, thiết kế miễn phí.