Home » In danh thiếp » Địa chỉ in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội| In Lê Vinh

Địa chỉ in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội| In Lê Vinh

Đối với mỗi doanh nghiệp hay cá nhân, danh tiếng là điều hết sức quan trọng trong mọi giao dịch.  Và danh thiếp là một thứ gần như không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp. công ty lớn nhỏ. Bạn cần tìm địa chỉ in danh thiếp giá rẻ , uy tín tại Hà Nội| In Lê Vinh

>> Xem thêm: Cần in danh thiếp theo yêu cầu?

danhthiep6

Địa chỉ in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội| In Lê Vinh

In danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp đẹp, nhanh chóng tại Hà Nội.

Danh thiếp hay còn gọi là card visit là một sản phẩm cần thiết với mọi cá nhân, công ty, doanh nghiệp ở bất cứ ngành nghề nào. Có thể nói, danh thiếp là một điểm sáng trong văn hóa kinh doanh. Mỗi khi gặp khách hàng tiềm năng, chúng ta đều phải trao danh thiếp đầy lịch sự và tự tin để thể hiện đẳng cấp của mình cũng như quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng.

Mỗi khi trao danh thiếp cho một người, tức là bạn giới thiệu với họ hình ảnh, cách thức liên hệ của công ty, doanh nghiệp bạn. Một mẫu danh thiếp thật ấn tượng chắc chắn sẽ làm cho khách hàng của chúng ta nhớ lâu hơn, tạo ra nhiều thuận lợi trong công việc sau này.

Kích thước danh thiếp nhỏ gọn, có thể bỏ vừa trong ví hay túi để thuận tiện trong việc đem theo người.

Thông tin trên danh thiếp bao gồm những thông tin: họ và tên, địa chỉ, ngành nghề công tác, chức vụ được thiết kế trình bày hợp lý theo sở thích của mỗi người, mỗi doanh nghiệp.

Một tấm danh thiếp đẹp, trình bày hợp lý, thông tin rõ ràng, đầy đủ sẽ góp phần tạo nên chiến thắng trong giao dịch của bạn.

danhthiep

danhthiep2

danh thiep

danh thiep3

Chúng tôi – Công ty in Lê Vinh đã đầu tư trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ thiết kế, gia công chuyên nghiệp để có thể tư vấn, thiết kế và sản xuất , in danh thiếp giá rẻ chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất cho mỗi khách hàng.

Đến với công ty In Lê Vinh, các bạn sẽ được:

- Tư vấn về thiết kế, ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.

- Tư vấn về chất liệu in.

-Được in thử.

-Đáp ứng thời gian yêu cầu, đúng ý tưởng thiết kế.

-Đặc biệt có dịch vụ in danh thiếp lấy ngay dành cho khách hàng có nhu cầu.

Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in danh thiếp giá rẻ , vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 090. 343. 4823

Địa chỉ: 35 Phan Đình Phùng- Ba Đình- Hà Nội