Home » In danh thiếp » Danh sách các mẫu danh thiếp đẹp

Danh sách các mẫu danh thiếp đẹp

Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu danh thiếp đẹp và nổi trội nhất trong những năm qua. Các mẫu mã trên được đội ngũ nhân viên in Lê Vinh thiết kế rất sang trọng và chuyên nghiệp. Chúng ta cùng điểm qua những mẫu danh thiếp đẹp mà biết đâu bạn sẽ có ý tưởng riêng thật độc đáo cho tấm danh thiếp của mình.

mau danh thiep depMẫu 01: Tấm danh thiếp với điểm nhấn nền trắng sang trọng

mau danh thiep 2

Mẫu 02: Tấm danh thiếp được thiết kế và in lõm, làm nổi bật các đường viền

Những ấn tượng đầu tiên khi khách hàng cầm tấm danh thiếp của bạn là tấm danh thiếp phải được làm nổi lên các điểm nhấn, làm cho người đọc dễ nhìn và thiện cảm hơn khi cầm tấm danh thiếp của bạn. Đơn vị in Lê Vinh rất chú trọng dù cho là chi tiết nhỏ nhất khi thiết kế và in danh thiếp cho quý khách hàng.

mẫu danh thiếp 3Mẫu danh thiếp độc đáo, lạ mắt

4

Được thiết kế và phối màu bởi 2 màu chữ xanh và trắng, rất nhẹ nhàng và quý phái

5

Lạ mắt, tinh tế, cuốn hút

6

Từ những chi tiết nhỏ nhất khi thiết kế đến khâu in ấn. Đơn vị in Lê Vinh luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Chất liệu in danh thiếp rẻ nhất, tốt nhất. Cùng với công nghệ hiện đại nhất của chúng tôi được in với công nghệ in offset. Nếu bạn đang có nhu cầu thực khi in tấm danh thiếp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí trong thời gian sớm nhất.